Chính sách bán hàng

Đăng lúc 10:43:10 04/06/2018

Chính sách bán hàng

Chào mừng Quý khách hàng đến với ShopUni !

Chúng tôi là đơn vị phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp với thương hiệu sản phẩm là Uni Beautiful.

Quý khách truy cập trang web Myphamuni.com.vn của công ty đồng nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản hiện hành. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Dưới đây là một số hướng dẫn liên quan đến việc mua hàng trên website Myphamuni.com.vn Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định thực hiện giao dịch:

 1. Hướng dẫn sử dụng web

- Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi

 2. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách sử dụng các thông tin trên Myphamuni.com.vn chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ  xác nhận đơn hàng của quý khách qua điện thoại.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 3. Giá trị đơn hàng, hình thức thanh toán

- ShopUni cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi tham gia giao dịch.

- Các quy định về thanh toán, vận chuyển, giao nhận hàng hóa đã được công ty quy định tại các mục tương ứng trên website.

 4. Chương trình tri ân khách hàng

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vào các dịp đặc biệt (ngày lễ tết, sự kiện đặc biệt của công ty, sự kiện đặc biệt của khách hàng,..) ShopUni sẽ có các chương trình đặc biệt để trị ân tới khách hàng.

- Khi có chương trình, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể trên website, các kênh thông tin khác (nếu có) hoặc thông báo trực tiếp tới khách hàng (nếu chỉ liên quan đến sự kiện đặc biệt của khách hàng).

 5. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Myphamuni.com.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm.

- Phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo giá trị đơn hàng và địa chỉ nhận hàng, và Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho bên vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ hiển thị ngay trên trang web khi quý khách tiến hành đặt hàng.

 6. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 7. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 8. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 9. Giao kết giao dịch tại Myphamuni.com.vn

- Khách hàng khi mua sắm tại Myphamuni.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán trước hoặc đặt cọc một phần giá trị đơn hàng. Quy trình đặt hàng, giao hàng và thanh toán như sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: ShopUni nhận đơn hàng qua điện thoại

Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán hoặc đặt cọc một phần

Bước 4: ShopUni kiểm tra thanh toán, chuyển hàng

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán toàn bộ tiền còn nợ (nếu có)

 10. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Myphamuni.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0949733537