Event 2 năm 1 chặng đường Mỹ phẩm Uni Beautiful

Đăng lúc 00:52:18 05/06/2018

EVENT: UNI BEAUTIFUL – 2 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

“ Kính thưa các vị khách quý, Thưa các nhà phân phối và đại lý các cấp ! "


Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám đốc tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, cùng toàn thể nhà phân phối, đại lý các cấp đã đến tham dự EVENT 2 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG của Uni Beautiful ngày hôm nay!

Thưa quý vị khách quý và các bạn, Uni Beautiful là một thương hiệu mỹ phẩm còn rất non trẻ trên thị trường Việt Nam. Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Uni trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm Việt đang bị bão hòa, rối loạn giữa hàng kém chất lượng và hàng đạt tiêu chuẩn. 
Do đó, việc đưa thương hiệu đi lên trong một thời gian ngắn như vậy là cả một thách thức lớn đối với toàn thể đội ngũ nhân viên Uni Beautiful. Tuy nhiên, với lòng quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ, toàn bộ hệ thống nhân viên đã mang đến kết quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh trong chặng đường 2 năm vừa qua.

Và hôm nay, trong không khí hân hoan của buổi lễ Event 2 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG của Uni, nhân danh cá nhân và ban giám đốc Công Ty Mỹ Phẩm Uni Beautiful, tôi xin được gửi đến toàn thể các vị khách quý, các nhà phân phối và toàn thể đại lý các cấp lời cảm ơn chân thành nhất.

Cảm ơn những người anh, người chị, người bạn, người em,… đã tin cậy, giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành cùng Công Ty Mỹ Phẩm Uni trong suốt thời gian 2 năm qua. Những kết quả tốt đẹp và niềm vui mà Uni Beautiful có được hôm nay, nếu thiếu đi sự tham gia đóng góp của từng cá nhân trong hệ thống công ty thì không thể có được một Uni Beautiful của ngày hôm nay.

Thưa quý vị, nhìn lại chặng đường 2 năm qua của Uni Beautiful, lại nghĩ về mục tiêu lớn mà Uni đang phấn đấu là đưa thương hiệu mỹ phẩm Uni vươn ra tầm xa hơn, nhất là đẩy mạnh ra thị trường Quốc tế, liên kết với các nhãn hàng Quốc tế để đẩy mạnh chất lượng dòng thương hiệu. Đây cũng là ước mơ, là khát vọng của những người đã dùng tâm huyết để sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Uni Beautiful. Nên trong bất kì khó khăn nào trong quãng đường thành lập và xây dựng đến nay, chưa bao giờ những người sáng lập ra Uni Beautiful mất niềm tin vì bên cạnh còn có hơn 600 nhà phân phối, đại lý các cấp trên toàn quốc luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Uni.

Năm 2018 sẽ là một năm dự báo nhiều khởi sắc của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Uni Beautiful, với những kế hoạch ký kết hợp đồng với đối tác Quốc tế trong khâu sản xuất và đầu tư phát triển thương hiệu ở thị trường Châu Âu, Châu Á. Dẫu biết chặng đường sẽ có nhiều thách thức hơn nữa, nhưng chúng tôi tự hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xây dựng thương hiệu Uni Beautiful vững mạnh hơn nữa.

Nhân dịp event nhìn lại 2 năm 1 chặng đường của thương hiệu mỹ phẩm Uni Beautiful, ngoài việc tri ân các vị khách quý, các nhà phân phối, đại lý các cấp đã đến chung vui cùng chúng tôi trong buổi lễ hôm nay. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ được sự giúp sức, đồng hành, thêm sự tin tưởng của các bạn để đẩy con thuyền Uni Beautiful vươn xa hơn nữa.
Một ngọn đuốc không thể làm sáng tỏ cả đêm đông, nhưng nhiều ngọn nến sẽ làm sáng cả một vùng bầu trời. Các bạn là nguồn năng lượng của Uni Beautiful và chỉ khi tích hợp được nguồn năng lượng đó, Uni Beautiful sẽ đạt được điều kỳ diệu! Kính thưa các vị khách quý, thưa các nhà phân phối, đại lý các cấp !

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng tại đây trước các bạn – những người phụ nữ TRẺ, XINH ĐẸP, TÀI NĂNG, ĐẦY TỰ TIN, ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ KHÁT KHAO KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN trong cuộc sống. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng những gương mặt này sẽ cùng nhau làm nên kỳ tích của Uni Beautiful trên thị trường trong thời gian tới. Và ngày hôm nay, với phương châm “Làm hết sức, Chơi hết mình, Có phúc cùng hưởng, Có thưởng cùng chia”, chúng ta hãy cùng chung vui trong tinh thần đoàn kết và thân ái chào mừng 2 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG CỦA UNI BEAUTIFUL.

Thay mặt ban giám đốc Công ty mỹ phẩm Uni Beautiful, tôi xin phép được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe – tài lộc – bình an đến với tất cả quý vị khách quý, các nhà phân phối, đại lý các cấp và toàn thể cán bộ nhân viên có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.
Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các vị khách quý, các nhà phân phối, đại lý các cấp đã đến chung vui, cùng chia sẻ thân tình trong đêm EVENT 2 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG CỦA UNI BEAUTIFUL. Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến tất cả quý vị đã đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Uni Beautiful trong thời gian qua.
Chân thành cảm ơn ! 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0949733537