Quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy

Đăng lúc 12:55:08 04/06/2018

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy

Rất nhiều người đã và đang sử dụng mỹ phẩm Uni Beautiful hay đang muốn tìm hiểu thêm loại sản phẩm này, có thắc mắc không biết quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy được sản xuất như thế nào, ở đâu?. Để tạo nên sự uy tín cho dòng sản phẩm này, mỹ phẩm Uni Beautiful sẽ giúp bạn giải thích thắc mắc về vấn đề trên trong bài viết sau đây.

 

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt của mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy

Dòng mỹ phẩm Uni Beautiful là dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn Cosmetic GMP quốc tế. Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Uni Beautiful ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.  

 

Các bước trong quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful:

Ở mỗi sản phẩm và từng dạng bào chế, mà ở mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Uni có quy trình riêng biệt. Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful.

Bước 1: Nhập nguyên vật liệu và kiểm tra nguyên liệu đầu vào của mỹ phẩm Uni Beautiful.

Bước 2: Kiểm nghiệm nguyên liệu mẫu

Bước 3: Các nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu, được chuyển vào xưởng sản xuất.

Bước 4: Tại tổ Pha chế của Uni Beautiful sẽ tiến hành cân chia mẻ, chuyển vào pha chế phù hợp với dạng bào chế theo công thức đã định.

 

 

Bước 5: Điều chế theo quy trình và công thức đã định: Quy trình sản xuất kem Uni, sản xuất kem body Uni Beautiful, sản xuất serum Uni … tại phòng điều chế với hệ thống máy.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng mẫu bán đã thành phẩm. Sau khi kiểm tra chất lượng đã đạt sẽ đưa sang bộ phận chiết, rót vào bao bì theo tiêu chuẩn quy định của sản phẩm.

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói, in phun dập date, số lô…, đóng hộp, dán nhãn thùng,…

Bước 8: Bước cuối cùng, sau khi kiểm nghiệm đạt chuẩn, sẽ tiến hành nhập kho biệt trữ/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu à Chờ lệnh xuất xưởng và phân phối.

 

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt chuẩn. Để đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, Công ty mỹ phẩm Uni Beautiful có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm bởi các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Thái Lan, Hàn Quốc, với thế mạnh nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới bắt kịp xu thế thị hiếu người dùng và theo nhu cầu của các khách hàng trong khu vực.

1. Đội Ngũ Nghiên Cứu và Phát Triển             

Công ty mỹ phẩm Uni Beautiful có đội ngũ thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thẩm định kỹ các yếu tố vi sinh trong các sản phẩm, thẩm định nhất quán các yếu tố hoá học, thẩm định nguyên liệu thô và thẩm định lại sản phẩm hoàn thành cuối cùng. Đội ngũ này sẽ đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất

 

2. Đội Ngũ Quản Lý Chất Lượng

Công ty mỹ phẩm Uni Beautiful với tuyên ngôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng tốt nhất, công ty luôn có đội ngũ kiểm soát quản lý chất lượng giám sát việc thực hiện từ khâu thiết kế và đóng gói sản phẩm tuân thủ đầy đủ các điều luật sản xuất, đóng gói tại Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế.        

3. Quản lý chất lượng sản phẩm

Uni là dòng thương hiệu mỹ phẩm đến từ Thái Lan được sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam. Các nhà máy này được cơ quan ở nước ta có thẩm quyền cấp phép hoạt động hợp pháp và chịu trách nhiệm với quy trình sản xuất những sản phẩm theo đúng chỉ định.

 

4. Lưu trữ sản phẩm hoàn thiện

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy sau khi đóng gói sẽ được bảo quản tại các kho theo đúng các yêu cầu về lưu trữ như nhiệt độ thích hợp cho từng sản phẩm, tránh nắng trực tiếp, môi trường vô trùng để tránh sản phẩm bị nhiễm khuẩn.

5. Nguyên liệu thô

Dòng mỹ phẩm Uni Beautiful với các thành phần chính đa phần là chiết xuất từ tự nhiên. Tất cả nguyên liệu thô được thu mua, nhập trực tiếp từ Thái Lan và Hàn Quốc thông qua các tiêu chí chọn lọc khắt khe.

 

6. Kiểm tra thành phẩm

Quy trình sản xuất mỹ phẩm sau khi hoàn thành đều được kiểm định gắt gao để bảo đảm chất lượng và độ an toàn hoàn hảo cho người sử dụng, sau đó sẽ được đóng gói vào các hộp để tiến hành bảo quản và lưu trữ.

Quá trình đóng gói mỹ phẩm Uni được tự động hóa, nhãn hiệu và thông tin sản phẩm được liệt kê, in trên bao bì đảm bảo tính minh bạch về thành phần, khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng.

 

Từ khâu lựa chọn, nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm mong muốn đưa từng sản phẩm đến người tiêu dùng với một sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm Uni đều được chứng nhận thỏa mãn các tiêu chuẩn hàm lượng, vi sinh về mỹ phẩm và cấp phép lưu hành tại cơ quan sở tại. Tất cả các sản phẩm này Uni đều có thêm giấy phép lưu hành của bộ Y Tế cùng tem chống hàng giả của bộ Công An.

------------
Fanpage : Mỹ phẩm Uni Beautiful

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0949733537