Uni Beautiful- Chăm sóc da mặt từ thiên nhiên đẹp cùng thời gian

Chăm sóc da mặt với các sản phẩm từ thiên nhiên đã và đang là xu thế được mọi người ưa chuộng và ngày càng tạo được niềm tin với phái đẹp, vừa mang lại một làn da tươi trẻ và giữ mãi nét thanh xuân.

Chăm sóc da mặt với các sản phẩm từ thiên nhiên đã và đang là xu thế được mọi người ưa chuộng và ngày càng tạo được niềm tin với phái đẹp, vừa mang lại một làn da tươi trẻ và giữ mãi nét thanh xuân.

Chăm sóc da mặt với các sản phẩm từ thiên nhiên vẫn luôn đem lại vẻ đẹp bền vững như mong muốn. Xuất phát từ đó dòng sản phẩm Uni Beautiful sản xuất các sản phẩm dịch vụ chăm sóc da với các sản phẩm từ thiên nhiên với những hiệu quả bất ngờ, cùng nhiều sản phẩm với các ưu điểm phù hợp với từng làn da của khách hàng.

 

Mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên hay còn gọi với cái tên khác là mỹ phẩm sạch với thành phần 100% chiết xuất từ những tinh chất, các loại Vitamin, khoáng chất dinh dưỡng có sẵn trong thiên nhiên. Và hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, hóa chất có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Ưu điểm nổi trội của các sản phẩm từ thiên nhiên là dễ tương thích với nhiều loại da, chỉ số an toàn cho da rất cao.

Uni Beautiful với tất cả các mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

 

Uni Beautiful với những sản phẩm chăm sóc da mặt thiên nhiên

Uni Beautiful đáng để bạn trao trọn niềm tin, vì sao?

Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Uni Beautiful mặc dù là đơn vị khá là trẻ nhưng những sản phẩm của Uni Beautiful luôn mang lại hiệu quả tốt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao của quý khách hàng bởi các sản phẩm chăm sóc da mặt từ thiên nhiên an toàn.

- Tất cả  các sản phẩm làm đẹp tại Uni Beautiful có xuất xứ tại Thái Lan, đóng gói tại Việt Nam và đều được kiểm tra mã vạch tại các cơ quan chức năng tại Việt Nam.

- Trong tất cả các sản phẩm của Uni Beautiful được làm hoàn toàn bằng các sản phẩm nguyên liệu thiên nhiên và tốt cho mọi làn da, kể cả các làn da nhạy cảm.

 

Mỹ Phẩm của Uni Beautiful tương thích với mọi loại da

 

Quy trình sản xuất sản phẩm thiên nhiên nghiêm ngặt

Dòng mỹ phẩm Uni Beautiful là dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da mặt  được sản xuất dựa trên nền tảng, nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn Cosmetic GMP quốc tế. Mỗi sản phẩm Uni Beautiful ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful tại nhà máy được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt chuẩn. Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm bởi các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Thái Lan. Từ khâu nhập nguyên liệu, kiểm tra nguyên liệu – kiểm nghiệm nguyên liệu mẫu – chuyển xưởng những nguyên liệu đạt chuẩn – cân chia mẻ, chuyển pha chế - điều chế - kiểm tra chất lượng sản phẩm – hoàn thiện, đóng gói – nhập kho biệt trữ/lưu hồ sơ/ lưu mẫu/ lệnh xuất xưởng. Đây là tất cả các bước cơ bản trong quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful. Mỗi sản phẩm thì có quy trình riêng biệt, tuy nhiên đây là bước cơ bản chung của tất cả các sản phẩm.

Từ khâu nghiên cứu, chọn lựa cho đến quy trình sản xuất mỹ phẩm Uni Beautiful đều thực hiện nghiêm ngặt với mong muốn đưa từng sản phẩm đến người tiêu dùng với một sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Uni Beautiful đều được chứng nhận các tiêu chuẩn hàm lượng, vi sinh về mỹ phẩm và cấp phép lưu hành tại các cơ quan sở tại, được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế cùng tem chống giả của Bộ Công an.

Uni Beautiful taị http://myphamuni.com.vn/ hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả tín đồ yêu vẻ đẹp bền vững với thời gian.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0949733537