Xuất Xứ và Sứ Mệnh Của Uni Beautiful

Đăng lúc 00:22:03 10/06/2018

Sứ Mệnh Của Uni Beautiful :

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người nên tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm hàng đầu, nguồn gốc thiên nhiên ở trong và ngoài nước, có giá thành hợp lý để phụ vụ người tiêu dùng. Các sản phảm chiết suất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả điều trị tận gốc.

Khác với các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường, những sản phẩm của Uni Beautiful  đều được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn C- GMP theo chuẩn ASEAN với nguồn nguyên liệu 100% thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chắt chẽ để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Không những thế để khẳng định giá trị của sản phẩm, tất cả sản phẩm dòng Uni Beautiful được sở y tế Thành Phố kiểm định chứng nhận cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thành công không chỉ là nổ lực của một cá nhân mà còn là một tập thể :

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài bãn lĩnh và thực lực của mình  thì sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ hệ thông đại lý cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển bền vững của Công ty.

Thành tích đạt được sau 2 năm hoạt động :

Chặng đường phát triển của công ty, năm 2016 Mỹ phẩm Uni Beautiful tự hào là thương hiệu mỹ phẩm được trao tặng danh hiệu “ CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯƠNG CAO 2016 “. Đến năm 2017 , 1 lần nữa Mỹ Phẩm Uni Beautiful tiếp tục được vinh danh “ CÚP VÀNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017”.

Hotline : 0949.733.537 ( Ms.Huệ Linh )
Website : http://myphamuni.com.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/myphamunishop

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0949733537